Tâm lý học quản lý - Ngô Kỳ (Nxb. Thanh Hóa, 2024)
Giới thiệu những vấn đề chung của tâm lý học quản lý. Trình bày tâm lý học trong công tác quản lý cá nhân và quản lý tập thể, đồng thời phân tích nhân cách và giao tiếp trong hoạt động quản lý.