Nguồn gốc tộc người của các quốc gia - Smith, Anthony D. (Khoa học xã hội, 2024)
Cuốn sách liên quan đến một số khía cạnh của một cạnh tranh rộng lớn hơn này và được đưa ra với hy vọng đặt các xu hướng phát triển hiện đại và các xu hướng phát triển của phương Tây trong một bối cảnh lịch sử rộng lớn hơn. Bao gồm 2 phần, 9 chương.