Sơ đồ khác biệt văn hóa: Vượt qua rào cản vô hình trong giao tiếp toàn cầu - Meyer, Erin (Kim Đồng, 2024)
Phân tích sự khác nhau giữa các nền văn hóa dẫn đến những ảnh hưởng to lớn đến cách thức kinh doanh khi làm việc trên toàn cầu, và đưa ra những bước xử lý hiệu quả cũng như cung cấp một mô hình đã được thực nghiệm thực tế để giải mã những ảnh hưởng của sự khác biệt về văn hóa lên hoạt động quản lý kinh doanh quốc tế, giúp người đọc áp dụng những chiến lược rõ ràng để nâng cao hiệu quả khi giải quyết những hiểu lầm bắt nguồn từ văn hóa không đồng nhất.