Khoa học của nghệ thuật trà - Gebely, Tony (Phụ nữ Việt Nam, 2024)
Gồm 3 phần và 18 chương.Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về trà, phân loại trà, thưởng trà: Định nghĩa về trà, trồng và thu hoạch trà, thành phần hoá học của lá trà, chế biến trà. Phân loại trà: lục trà, hoàng trà, bạch trà, trà Ô Long, Hồng trà hay trà Đen, trà lên men, trà biến đổi. Thưởng trà: Các lực thúc đẩy của quá trình pha trà, chất lượng nước, các biến số trong pha trà...