Nghề nhân sự Việt: Góc nhìn từ bên trong: Hành trình phát triển cùng con người và tổ chức. (Công thương, 2023)
Gồm những câu chuyện cho ta thấy được nghề nhân sự trên con đường đồng hành và phát triển cùng tổ chức. Phác họa chân dung nhân sự Việt qua những chiến lược hiệu quả, những đóng góp cụ thể mang lại cho tổ chức và người lao động.