Tư tưởng phật giáo: Một giới thiệu toàn thiện về truyền thống Ấn Độ - Williams, Paul (Thế giới, 2024)
Giới thiệu về lập trường giáo lý của Đức Phật; tư tưởng chính của Đức Phật; bản chất và nguồn gốc của Phật giáo Đại thừa; một số trường phái tư tưởng Phật giáo chính thống; triết lý Đại Thừa, Đức Phật trong Phật giáo Đại thừa; Kim cương thừa - Phật giáo Mật tông ở Ấn Độ.