Chiến lược chuyển đổi số: Cách thức biến doanh nghiệp truyền thống thành một doanh nghiệp số thực thụ - Rogers, David L. (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2024)
Trình bày các công cụ, thực tiễn vận dụng và quá trình ra quyết định xây dựng các chiến lược cho doanh nghiệp trong thời đại số, phương diện cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số, khai thác mạng lưới khách hàng, xây dựng nền tảng doanh nghiệp, biến dữ liệu thành tài sản...