Lịch sử sách - Raven, James (Thế giới, 2024)
Hành trình khám phá về diễn trình phát triển của sách, từ những phiến đất sét cổ đại, những cuộn giấy cói, thẻ tre... đến các ấn phẩm kỹ thuật số hiện đại, những chiếc máy đọc sách... Không chỉ về những hình thức vật chất của sách, mà còn về cách thức mà sách đã tác động đến lịch sử, xã hội, văn hóa và tư tường con người ở từng thời kì và các khu vực khác nhau gồm nhiều vùng ở châu Phi, Trung Á và Vành đai Thái Bình Dương...