Quản trị nguồn nhân lực thời đại mới - Lê, Đức Thuận; Lê, Vũ Tuệ Nương (Công thương, 2024)
Tổng quan về quản trị nguồn nhân lực; đưa ra các hoạt động của quản trị nguồn nhân lực tiếp cận theo chức năng như: tuyển dụng, đạo tạo và phát triển nguồn nhân lực, đánh giá và cải thiện hiệu quả công việc, đãi ngộ nhân viên và hoàn thành các mục tiêu nhân sự khác.