Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tiếng gọi từ trái tim, mệnh lệnh của cuộc sống - Nguyễn, Bá Dương (Quân đội Nhân dân, 2024)
Khẳng định bản chát khoa học, cách mạng, gía trị và ý nghĩa của chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; phản ánh sự vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn của Đảng ta trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, tiến hành công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Cung cấp thông tin, tài liệu cần thiết, có ý nghĩa lý luận và thực tiễn,...