Văn hóa soi đường cho quốc dân đi - Khát vọng Việt Nam phồn vinh và hạnh phúc (Nxb. Hà Nội, 2024)
Tập hợp, chọn lọc các bài viết, câu chuyện thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với những người làm công tác văn hóa, đội ngũ văn nghệ sĩ, động viên họ sáng tạo nên những tác phẩm, những sản phẩm tinh thần bồi dưỡng lòng yêu nước, yêu thương con người, có khát vọng vươn tới những điều cao cả, có khát vọng về một Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.