Văn hóa soi đường cho quốc dân đi - Xây dựng nền văn hóa hướng tới chân, thiện, mỹ (Nxb. Hà Nội, 2024)
Tập hợp những bài viết, những câu chuyện kể thể hiện nền văn hóa mà Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ trương xây dựng là một nền văn hóa luôn hướng con người tới chân- thiện- mỹ, làm cho con người biết kiềm chế tham vọng, kiềm chế cái xấu; hướng về cái tốt đẹp, biết cảm nhận và hưởng thụ hạnh phúc; biết yêu thương cuộc sống và sống có ý nghĩa...