Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc hành trình của thời đại- Người gieo những hạt giống đỏ (Nxb. Hà Nội, 2024)
Tập hợp chọn lọc các bài nói, bài viết, buổi gặp gỡ, chuyến công tác, hình ảnh sinh động, câu nói chân thực, các chuyện kể cảm động của những nhân vật từng có dịp được tiếp xúc với Bác Hồ, được Người quan tâm, thăm hỏi, động viên.