Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc hành trình của thời đại- Đường đi tới tương lai (Nxb. Hà Nội, 2024)
Tập hợp tư liệu làm rõ tư tưởng, những quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Nhà nước phát triển, liêm khiết, phục vụ nhân dân; những nội dung cơ bản của thực hành đạo đức Hồ Chí Minh, gồm cả thực hành của cả một chính đảng, một nhà nước và mỗi cán bộ, đảng,...để xây dựng một nền chính trị liêm khiết, để xây dựng Đảng ta xứng đáng "là đạo đức", là "văn minh", đủ sức chèo lái, đưa đất nước ta phát triển phồn vinh, hạnh phúc theo tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.