Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc hành trình của thời đại- Hành trình đổi mới và sáng tạo (Nxb. Hà Nội, 2024)
Tập hợp một số bài viết, câu chuyện với nội dung đa dạng, phong phú, phản ánh một cách chân thực và sâu sắc tư tưởng đổi mới sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.