Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc hành trình của thời đại- Đi theo con đường của Bác - Học tập và phấn đấu suốt đời (Nxb. Hà Nội, 2024)
Tập hợp những câu chuyện kể về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh- Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, nhằm tuyên truyên sâu rộng tư tưởng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh,...