Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc hành trình của thời đại- Hồ Chí Minh và những biểu tượng truyền thông văn hóa - con người - Nguyễn, Thanh Tú (Quân đội nhân dân, 2024)
Gồm 3 phần: Biểu tượng về truyền thống văn hóa; Biểu tượng con người văn hóa; Biểu tượng các bộ phận cơ thể của con người.