Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc hành trình của thời đại- Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Hồ Chí Minh cho thanh niên Việt Nam hiện nay: Sách chuyên khảo - Vũ, Trọng Hùng (Quân đội nhân dân, 2024)
Gồm 3 phần: Chủ nghĩa yêu nước Hồ Chí Minh; Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về giáo dục chủ nghĩa yêu nước Hồ Chí Minh cho thanh niên Việt Nam hiện nay; Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục chủ nghĩa yêu nước Hồ Chí Minh cho thanh niên Việt Nam hiện nay.