Thư viện của những thần tượng: Những danh nhân nổi tiếng đã đọc cuốn sách nào khi họ còn trẻ - Lee Ha Young (Văn học, 2024)
Qua sự đam mê và sự tìm hiểu của tác giả về văn hoá đọc sách của các danh nhân nổi tiếng thế giới. Qua đó, tác giả muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp ý nghĩa của việc đọc sách giúp ta không ngừng sáng tạo trong cuộc sống.