Tất tần tật về trà - Walsh, Joseph M. (Phụ nữ Việt Nam, 2024)
Lịch sử ban đầu; Phân bố địa lý; Đặc điểm và hình thái thực vật; trồng trọt và chế biến; Phân loại và mô tả; Gian lận và cách phát hiện; Tính chất về hóa học, y học và dinh dưỡng; Sản xuất và tiêu dùng của thế giới; Trồng trà, một ngành công nghiệp có thể có ở Mỹ.