Lược sử khoa học - Bynum, William (Thế giới, 2023)
Trình bày quá trình phát triển của khoa học từ những khám phá sơ khai của thời kì cổ đại đến những công trình khoa học trong thời đại số hiện nay: Phát minh ra những con số, khái niệm về nguyên tử, cấu tạo và chức năng của các cơ quan trong cơ thể người...