Lược sử kinh tế học - Kishtainy, Niall (Thế giới, 2024)
Trình bày lịch sử 2000 năm phát triển những tư tưởng, quan điểm kinh tế học, hình thái, học thuyết và quy luật kinh tế then chốt trong các xã hội phương Tây.