Câu chuyện ngôn ngữ - Crystal, David (Thế giới, 2023)
Phân tích các khía cạnh của ngôn ngữ học, lịch sử và nguồn gốc của từ ngữ, quá trình hình thành của ngôn ngữ ở từng cá nhân từ kể từ lúc lọt lòng đến khi trưởng thành, sự phát triển của ngôn ngữ mạng trong những năm gần đây...