Vận dụng phương pháp định lượng và định tính trong nghiên cứu: Từ hình thành ý tưởng đến phát hiện khoa học - Phan, Thị Mai Hương; Nguyễn, Hữu Minh; Vũ, Mạnh Lợi; Vũ, Thị Thanh Hương (Khoa học xã hội, 2024)
Bản chất và đặc trưng của phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính; thiết kế, thu thập thông tin và phân tích thông tin định lượng và định tính.