Lần theo dấu chữ: Thời kỳ đầu in ấn sách báo chữ Latinh ở Việt Nam (1862-1920) - Trịnh, Hùng Cường (Thông tấn, 2024)
Đề cập đến việc in ấn bằng chữ cái Latinh ở Việt Nam; Không phải một cuốn sách lịch sử toàn diện về ngành in ấn ở Việt Nam thời kỳ đầu thuộc địa. Cung cấp một tài liệu mang tính chất phác thảo, gồm 4 phần: Vài nét về lịch sử inaans ở Việt Nam thời kỳ đầu thuộc địa (1862-1920); In ấn ở Nam Kỳ; In ấn ở Bắc Kỳ; In ấn ở Công giáo.