Tư duy nhanh và chậm: Nên hay không nên tin vào trực giác? - Kahneman, Daniel (Thế giới, 2024)
Giới thiệu những yếu tố cơ bản của cách tiếp cận hai hệ thống khi đưa ra phỏng đoán và lựa chọn; Cập nhật những nghiên cứu về phán đoán suy nghiệm và khám phá vấn đề cơ bản của con người trong tư duy; Mô tả những giới hạn trong tư duy; Các nguyên tắc của ngành kinh tế học về bản chất của việc ra quyết định; Sự khác biệt giữa cái tôi kinh nghiệm và cái tôi ghi nhớ.