Truyền thông nội bộ: Từ chiến lược đến thực thi - Nguyễn, Thị Mai Phương; Đào, Mai Trinh; Hoàng, Phương Thảo (Công thương, 2023)
Giới thiệu bối cảnh của doanh nghiệp ngày nay, những xu thế chính và vì sao truyền thông nội bộ ngày càng trở nên quan trọng; cách làm mới của truyền thông nội bộ, từ con người, quy trình cho đến việc thiết lập kênh; chia sẻ những xu hướng và bí kíp nội dung để truyền thông nội bộ hấp dẫn hơn.