Các loại hình giải trí trên phương tiện truyền thông mới tác động đến lối sống - Từ, Thị Loan (Văn hóa dân tộc, 2017)
Nghiên cứu thực trạng sử dụng, tác động của các loại hình giải trí trên phương tiện truyền thông mới đến lối sống người Việt Nam và vấn đề quản lý tác động của các loại hình giải trí trên phương tiện truyền thông mới đến lối sống người hiện nay.