Nghệ thuật viết kịch bản phim truyện truyền hình: Sách chuyên khảo - Đỗ, Lệnh Hùng Tú (Hội nhà văn, 2022)
Trình bày về sự ra đời, phát triển của truyền hình và phim truyền hình; đặc trưng của phim truyện truyền hình; sáng tác kịch bản phim truyện truyền hình; nghệ thuật thể hiện lời thoại trong kịch bản phim truyện truyền hình; giới thiệu một số bài tập ứng dụng và chia sẻ kinh nghiệm khi viết kịch bản phim truyện truyền hình.