Câu chuyện nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật qua các trào lưu lớn và những kiệt tác truyền cảm hứng - Nguyễn, Thị Phương Lan; Trần, Đan Vy (Thế giới, 2024)
Tìm hiểu lịch sử nghệ thuật thế giới qua các thời kỳ: Cổ đại và trung cổ, phục hưng và kiểu cách từ Baroque đến tân cổ điển, thế kỷ 19 và thời kỳ hiện đại, được thể hiện thông qua việc tìm hiểu hơn 700 nghệ sĩ và khoảng 2500 kiệt tác nghệ thuật.