Nghệ thuật phật giáo - Sekel, Diettich (Mỹ thuật, 2024)
Gồm 2 phần: Con đường nghệ thuật phật giáo qua châu Á (Ấn Độ; Sri Lanka; Indonesia; Đông Dương; Trung Á; Trung Quốc; Hàn Quốc; Nhật Bản,...; Sự phát triển của các loại hình và hình thức (Từ tháp đến chùa; Tu viện và đền thờ; hình ảnh Phật; bậc hàng của các hình thánh; các tác phẩm nghị luận; biểu tượng và trang trí