Lịch sử thượng đế: Hành trình 4000 năm Do Thái giáo, Ki Tô giáo và Hồi giáo - Armstrong, Karen (Lao động, 2023)
Nghiên cứu hành hình lịch sử tôn giáo tại nhiều nền văn hóa khác nhau; lịch sử quá trình nam giới và phụ nữ nhận thức và trải nghiệm liên quan tới Chúa Trời từ thời Tổ phụ Abraham cho tới hiện tại; tập trung vào những điểm tương đồng của các tôn giáo lớn đều sử dụng lễ nghi, nghi thức bí truyền, kịch, múa, trầm tư mặc tưởng để giúp con người vượt qua bế trầm luân cũng như tầm quan trọng trong nhiều khía cạnh của lòng trắc ẩn.