Trống đồng Đông Sơn ở Việt Nam - Phạm, Huy Thông (Đại học Sư phạm, 2024)
Tổng quan về lịch sử nghiên cứu trống đồng, ý nghĩa của trống đồng Đông Sơn đối với dân tộc và con người Việt Nam. Giới thiệu hình ảnh và vẽ một số trống đồng Đông Sơn đã tìm được trên địa bàn đất nước ta.