Tâm lý học tính cách: Nhập môn 9 kiểu tính cách. Giúp phán đoán kiểu hình tính cách của chính mình. Nhìn thấu bản thân trong công việc, tinh fyeeu và các mối quan hệ xã hội - Trâu, Hoành Minh (Phụ nữ Việt Nam, 2024)
Khái quát về tâm lý học tính cách và cuộc sống. Hướng dẫn cách khắc phục sáu nhược điểm tính cách trong cuộc sống. Cách nhìn thấu người khác qua các chi tiết nhỏ tiết lộ tính cách con người. Giới thiệu 9 kiểu hình tính cách như: hoàn mỹ, trợ giúp, thành tựu, tự thân, quan sát, trung thành, hưởng lạc, lãnh đạo và hoà giải.