Đặc khảo về tín ngưỡng thờ gia thần - Huỳnh, Ngọc Trảng (Tổng hợp, 2024)
Tổng quan về văn hóa thờ tự trong ngôi nhà Việt như: thờ cúng tổ tiên, Táo quân, các thần độ mạng, thần bản gia - bản thổ, các thần linh Thượng giới... Lý giải sâu sắc về đặc trưng văn hóa tâm linh của người Việt.