Hiểu hết về cà phê: Khoa học và nghệ thuật ẩn sau các loại hạt - Kingsion, Lani (Thế giới, 2024)
Giới thiệu về hạt cà phê và phân tích thành phần hoá học của hạt cà phê; phương pháp rang, xay và ủ hạt tốt nhất để đạt đến đỉnh cao về hương vị; kĩ thuật pha chế, chiết xuất và nghiên cứu sự cân bằng trong khi pha cà phê với tỷ lệ nước và bột cà phê trong mỗi lần pha...