Hiểu hết về trà: Khoa học và nghệ thuật sau những chiếc lá - Kesting, Brian R. (Thế giới, 2024)
Giới thiệu về cây trà, tính chất hóa học của trà, mùi vị trà, mua và phương pháp bảo quản trà, cách chọn lá trà ngon nhất cùng những công cụ, cách pha chính xác để đạt được hương vị hoàn hảo nhất.