Thiền như một phật tử - Kane, Cynthia (Hồng Đức, 2024)
Gồm 5 chương: Quà tặng của thiên nhiên và chánh niệm; khởi động với thiền; đào sâu thực hành thiền; năm chướng ngại khi thiền (và nên làm gì với chúng); thử thách 10 ngày, 30 ngày, 1 ngày. Hướng dẫn chi tiết về tư thế, hơi thở, tâm thế, cách vượt qua những trở ngại thường gặp và...