Hướng dẫn tập luyện Karate bằng hình ảnh - Smit, Sanette (Nxb. Thanh Hóa, 2022)
Gồm: Nhập môn; Những yếu tố cơ bản; các thế đòn căn bản; quyền thuật và giao đấu; karate thể thao; karate và sự tự vệ,...