Làm sạch tâm hồn - Các bài tập thiền - Nishi, Katsuzo (Lao động, 2024)
Giới thiệu phương pháp, những kiến thức về thiền giúp tìm được sự tĩnh lặng bên trong của bản thân mình và trạng thái tĩnh lặng đó sẽ giúp cơ thể tự chữa lành bệnh.