Chạy bộ đến già - Tại sao không?: Phương pháp để chạy bộ không chấn thương, mạnh mẽ và vui vẻ suốt đời - Kastor, Andrew (Thể thao và du lịch, 2022)
Giới thiệu các phương pháp khoa học để tối ưu hóa cách luyện tập, học cách thích nghi, hiểu cơ thể mình, biết cách ăn uống, tránh chấn thương và có thể tự đánh giá tình trạng cơ thể giúp bạn có động lực để thành công lâu dài trong tập luyện sức khoẻ và hạnh phúc trong thể thao.