Nhật ký 365 ngày chạy bộ: Ghi chú tập luyện, cải thiện bài chạy, duy trì động lực - Sumbal, Marni (Thể thao và du lịch, 2020)
Trình bày những lời khuyên về chạy bộ và cách phát triển kế hoạch tập luyện, cách hướng dẫn dinh dưỡng và mẹo để ngăn ngừa chấn thương, giúp bạn có động lực trong thiết lập một quỹ đạo tích cực để thành công lâu dài trong tập luyện sức khoẻ và hạnh phúc trong thể thao.