Giải phẫu học về giãn cơ: Giãn cơ để tối ưu hoá sức mạnh cơ bắp. 86 hướng dẫn minh hoạ để cải thiện tính linh hoạt sức mạnh cơ bắp trong tập luyện - Nelson, Arnold G. (Phụ nữ Việt Nam, 2024)
Hướng dẫn các bài tập giãn cơ trên các bộ phận cổ, vai, lưng, ngực, tay, hông, đùi, đầu gối, bàn chân, bắp chân, giãn cơ động và điều chỉnh chương trình tập giãn cơ phù hợp, kèm theo hình ảnh minh hoạ sinh động thể hiện rõ nhóm cơ được tác động.