Công thức chạy bộ của Daniels: Từ cự li 800 mét tới chạy đua marathon - Daniels, Jack (Thể thao và du lịch, 2020)
Trình bày những yếu tố của thành công trong việc chạy bộ, nguyên tắc luyện tập và kỹ thuật chạy, hồ sơ tập luyện và hồ sơ hiếu khí, các kiểu tập chạy và cường độ, những chỉ số VDOT. Hướng dẫn cách luyện tập theo mùa, luyện tập thể chất, luyện tập ở vùng cao, tập chạy 800m, 1500m tới 2 dặm, tập chạy từ 5K tới 10K, tập chạy băng đồng, tập chạy bán marathon và marathon, nghỉ ngơi và các bài tập bổ sung.