Khoa học trong chạy bộ: Khám phá giới hạn để tối đa hóa hiệu suất - Magness, Steve (Thể thao và du lịch, 2022)
Trình bày 2 phần: Khoa học trong chạy bộ đường dài; Luyện tập. Gồm 22 chương:Chạy bộ diễn ra như thế nào? Sự mệt mỏi - bạn hay thù?'; Não bộ - Cơ quan điều khiển trung ương; Vấn đề oxy; Những hiểu lầm về VO2max;...