Sống khỏe, sống vui, sống lành mạnh: 6 chìa khóa mở ra cuộc sống hạnh phúc hơn - Lipman, Frank (Lao động, 2023)
Cẩm nang hướng dẫn về các kỹ năng cần thiêt mà ai cũng có thể sử đụng để điều hướng an toàn và thuận lợi qua địa hình hoang dã của lãnh địa "sức khỏe" ngày nay. Xây dựng và duy trì ngôi nhà sức khỏe dẻo dai của riêng mình, ngôi nhà có thể vượt qua những con bão của cuộc sống hiện đại,...Bao gồm: Ăn, ngủ, vận động, bảo vệ, thư giãn, kết nối, phải làm gì khi...)