Có thể người: Chuyến du hành đến mọi bộ phận của chúng ta - Bryson, Bill (Thế giới, 2024)
Tìm hiểu từng phần của cơ thể, từ bên ngoài vào bên trong, từ các hệ thống cơ bản như da, xương, đến các hệ thống phức tạp hơn như hệ thần kinh và não bộ. Giải thích cách mỗi bộ phận của cơ thể làm việc cùng nhau để duy trì sự sống và sức khoẻ của chúng ta.