Xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh về chính trị trong tình hình mới: - Lương, Cường (Quân đội Nhân dân, 2019)
Gồm 3 phần: Một số lý luận xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam về chính trị; Xây dựng Quân dội nhân dân Việt Nam vững mạnh về chính trị - thành tựu và bài học kinh nghiệm; Yêu cầu và giải pháp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh chính trị trong tình hình mới.