Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh soi sáng con đường cách mạng Việt Nam - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Quân đội Nhân dân, 2019)
Gồm 3 phần: Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh - sự kết tinh bản lĩnh và trí tuệ của Người; Nửa thế kỷ thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tiếp tục thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời kỳ mới.