Xây dựng quân đội củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới - Ngô, Xuân Lịch (Quân đội Nhân dân, 2019)
Gồm 4 phần: Tác động của tình hình thế giới, khu vực và trong nước đến xây dựng quân đội củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Xây dựng quân đội nhân Việt Nam trong tình hình mới; Củng cố nền quốc phòng toàn dân trong tình hình mới; Bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.